Rượu vang là loại thức uống có cồn được lên men tư nho – một sự tinh tế lưu giữ lại hương vị đặc biệt, gây ấn tượng đặc biệt với người thưởng thức. Đó cũng chính là lý do mà hiện nay cái tên “Rượu Vang” đã lan rộng ra toàn thế giới, được người người đam mê.
Rượu vang là gì ?
Rượu vang là một loại đồ uống có cồn được lên men từ nước nho tươi. Trên lý thuyết thì rượu vang có thể làm được từ bất kì những loại trái cây nào, Nhưng về cơ bản thì rượu vang được làm từ nho.
Loại sản phẩm thường có nồng độ cồn từ 8-16% và phân chia thành các loại như: vang trắng, vang đỏ, vang hồng, rượu Champagne ( vang sủi bọt hay Spakling wine).
Với lý do là sản phẩm sống: nên môi trường để bảo quản cũng rất quan trọng. Nhiệt độ bảo quản lý tưởng là 13-15% và độ ẩm khoảng 75%.
Loại sản phẩm thường có nồng độ cồn từ 8-16% và phân chia thành các loại như: vang trắng, vang đỏ, vang hồng, rượu Champagne ( vang sủi bọt hay Spakling wine).
Với lý do là sản phẩm sống: nên môi trường để bảo quản cũng rất quan trọng. Nhiệt độ bảo quản lý tưởng là 13-15% và độ ẩm khoảng 75%.
Về tuổi thọ ( khả năng nuôi giữ).
Vang trắng, Vang sủi và các loại vang đỏ nhẹ nên được uống khi trẻ( từ 1- 3 năm).
Vang đỏ, vang trắng hay vang sủi có chất lượng cao có thể nuôi giữ lâu để đạt độ thành trưởng về chất lượng.Vậy tiềm năng nuôi giữ của vang phụ thuộc vào cấu trúc và chất lượng của rượu
https://ruoungoai1855.vn/danh-muc/ruou-vang/
留言列表